3

De regreso a la realidad.....

Author Ernesto   

Lunes... ya de vuelta a la cruda realidad oficina, una semana alejado de la actualizacion de este blog asi que... que paso?.
En realidad este alejamiento correspondia a la necesidad de pasar mis vacaciones asi que elegi Valencia, Barcelona y Zaragoza como destinos, en breve posteare las peripecias de este viaje y algunas fotos (en esta ocasion el elegir entre 680 fotos si que es dificil).
Suerte que me aleje un poco pues me entere a la ligera del desastre de la seleccion, hay un referendum? (al menos asi dice El Comercio), pero en todo caso esta noticia vinculada al Banco Wiese me parece muy grave y deberiamos darle la atencion debida.
Pues nada... ya estoy aca con las pilas recargadas y a seguir dandole con este granito de arena a la blogsfera peruana.

3 Comments to “De regreso a la realidad.....”

 • Anónimo   setiembre 12, 2005 12:32 p. m.

  Saludos
  Supongo que las fotos las habrá tomado con cámara digital, sino, vaya gasto más grande el revelado :P... Definitivamente, las cámaras digitales están multiplicando las fotos tomadas a niveles, cuanto menos, curiosos (aunque, en cuestión de fotos, cuanto más suele ser mejor...)

  Lo malo de los lunes, es que tienden siempre a llegar.

  Hasta Luego ;)

 • Lady Bathsheba   setiembre 12, 2005 8:29 p. m.

  bueno..yo lo extrañe..se lo dije no?? bueno..bienvenido!!
  respecto a referendum..ni idea...que Peru perdió..no es novedad..asi que..bienvenido al barrio!
  (no me repgunte de politica porfis)

 • Unknown   octubre 26, 2015 2:20 a. m.

  đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  thương lượng
  thuyết mbp
  erg là gì
  nổi tiếng
  chi square
  nói chuyện trước công chúng
  định lý
  victor vroom
  chiến thắng con quỷ
  điểm cân bằng

  Hoa phục nam tử ngạc nhiên hỏi:

  - Ngươi nói Hoàng Thái Tôn cũng biết việc này hay sao?

  “Không sai, đạo hạnh của Trương Thiên Sư tuyệt đối không dưới lão đạo, chúng ta biết được ắt hắn cũng có thể biết được. Bất quá lần này hắn cũng tổn thọ mười hai năm, chỉ cần thêm vài năm nữa thì chúng ta cũng sẽ bớt đi được một đại kình địch."

  “Đạo Diễn, thiên hạ rộng lớn, biển người mênh mông. Ngươi nói ta làm thế nào có thể tìm được quý nhân đây?” Hoa phục nam tử biết Trương Thiên Sư cũng biết được thiên cơ, quyết định phải nhanh chóng tìm được quý nhân trước.
  “Đạo Diễn cười khổ nói:

  - Lão đạo cũng không biết nữa. Người đó cho dù bây giờ có đứng ngay trước mặt chúng ta thì chúng ta cũng không biết được có phải là quý nhân hay không.

  Hoa phục nam tử nghe vậy, nóng nảy nói:

  - Vậy bây giờ làm thế nào mới tốt đây, thiên ý đã như vậy, chúng ta nên làm thế nào đây?

  Đạo Diễn ngẩng đầu nhìn thoán qua bầu trời, sau đó ánh mắt ngừng lại trên người hoa phục nam tử :

  - Vương gia, chúng ta tạo phản vốn là đã mặc kệ thiên ý, mệnh người người nắm giữ, không phải do trời nắm.

  “Đúng, mệnh ta do ta nắm giữ, lão tặc Thiên, ngươi không cho ta làm lão Đại, ta sẽ chứng minh cho ngươi thấy tự ta cũng có thể làm được hoàng đế.” Hoa phục nam tử đối với xuất thân của mình vô cùng bất mãn, nếu hắn có thể là lão Đại hoặc ít nhất là lão Nhị thì nhắm mắt cũng đã có thể lên ngôi hoàng đế, đáng tiếc hắn chỉ là lão tứ.

  “ Đạo Diễn pháp sư, ngươi nói đúng lắm. Mệnh ta do ta giữ. Kế hoạch của chúng ta cứ thế mà tiến hành, không cần thay đổi gì cả.” Hoa phục nam tử đột nhiên nhớ ra một chuyện, lập tức nghiêm trang nói:

  - Đạo Diễn, mặc dù chúng ta sớm muộn gì cũng tạo phản nhưng phụ vương hiện giờ vẫn tại vị, ngươi ăn nói trước mặt người ngoài nên cẩn thận, ngàn vạn lần không được để kẻ khác biết được kế hoạch của chúng ta.

Twitter